เข้าสู่ระบบ
อนุสิทธิ์ บรรณาธิการ X10
เกี่ยวกับ อนุสิทธิ์

อนุสิทธิ์ วีรชน (นามปากกา: กล้าหาญ)

เกิดวันที่ 09/03/1988

  • จบการศึกษาจาก คณะอักษรศาสตร์ ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 1 หลังจากนั้นได้ต่อปริญญาโทที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
  • ตำแหน่ง :บรรณาธิการชื่อดังของ UFABETX10 
ทักษะ
การบริการ
89%
ความคิดสร้างสรรค์
95%
มนุษยสัมพันธ์
86%
การปรับตัว
93%
การเป็นผู้นำ
95%
ช่องทางการติดต่อ

อนุสิทธิ์ วีรชน (นามปากกา: กล้าหาญ) อายุ 35 ปี เกิดวันที่ 09/03/1988

  • จบการศึกษาจาก คณะอักษรศาสตร์ ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 1 หลังจากนั้นได้ต่อปริญญาโทที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
  • ตำแหน่ง :บรรณาธิการชื่อดังของ UFABETX10
  • ที่อยู่ : 63/1 หมู่บ้านสัมมากร ตำบล ลำผักกูด อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110

    อนุสิทธิ์ วีรชน เป็นบรรณาธิการชื่อดังของ UFABETX10 ที่มีความสามารถเป็นเลิศในการเขียนคอลัมน์ต่างๆ คุณอนุสิทธิ์ เกิดที่กรุงเทพมหานคร คุณอนุสิทธิ์จบปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์

    เมื่อคุณอนุสิทธิ์ เรียนจบปริญญาตรี ก็ได้เริ่มงานเขียนเล็กๆในหัวข้อของ กีฬาบาสเก็ตบอลกับทางสำนักพิมพ์ชื่อใหญ่ หลังจากนั้นก็ได้เปลี่ยนไปเขียนคอลัมน์ที่เกี่ยวกับฟุตบอลแทนการเขียนบาส ให้กับทาง UFABETX10 ซึ่งถือเป็นชิ้นงานชิ้นโบว์แดง เพราะในการร่วมมือกันครั้งนั้นระหว่าง UFAX10 กับ นักเขียนคอลัมน์กีฬาอย่างคุณอนุสิทธิ์ ได้รับรางวัลมากมาย และหลังจากนั้น คุณอนุสิทธิ์ ก็ได้เป็นนักเขียนยอดเยี่ยมทางด้านกีฬาฟุทบอล จนถึงปัจจุบัน 

    คุณอนุสิทธิ์ มีความรู้เกี่ยวกับด้านฟุตบอล และการพนันบอลเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแต่จะเขียนหนังสือธรรมดา แต่ทางคุณอนุสิทธิ์นั้นยังเป็นนักพนันตัวยงเลยก็ว่าได้ จึงเข้าใจและสามารถวิเคราะห์ฟุตบอลได้เป็นอย่างดี จึงไม่มีใครที่จะสามารถเขียนบทความทางด้านเรื่องฟุตบอลไปได้ดีไปกว่าคุณอนุสิทธิ์อีกแล้วในวงการพนันฟุตบอล และในวงการของนักเขียน

    ณ ปัจจุบัน ทางคุณอนุสิทธิ์ได้มองเห็นสิ่งที่เปลี่ยนไปของโลกซึ่งมีแพตฟอร์มต่างๆเข้ามามากทางอินเตอร์เน็ต คุณอนุสิทธิ์ที่ทำกับทาง UFAX10 มาอย่างเนิ่นนาน ก็ได้มีโอกาสเขียนเป็นคอนเทนต์ออนไลน์ หัวข้อของการพนันฟุตบอล เพื่อเป็นความรู้ไปแบ่งปันกับเพื่อนๆทุกๆคนผ่านทาง UFAX10

    คุณอนุสิทธิ์ ดีใจและภูมิใจในผลงานมากๆ เพราะว่าเขาได้เขียนอย่างมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างมาก เพื่อให้ทุกๆท่านได้เข้ามาอ่านอย่างเพลิดเพลินไม่เบื่อไปกับบทความยาวๆ และเข้าใจง่าย สนุกกับสิ่งที่เขาเขียน เรียนรู้ไปกับบทความ ถ้าเกิดสมาชิกท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับบทความ

นักเขียนท่านอื่นของ UFABETX10